-GIAM-BEO-BUNG--41

GIẢM BÉO BỤNG SIÊU TỐC CÔNG NGHỆ MỸ “3 TRONG 1” KHÔNG PHẪU THUẬT – KHÔNG TIÊM CHÍCH

Những người có chế độ ăn uống kiêng, tập thể dục thường xuyên, sử dụng thuốc giảm cân… mất nhiều thời gian, cơ thể mệt mỏi nhưng việc giảm cân không đáng kể bởi vùng mỡ thừa có quá nhiều và quá sâu, nhất là vùng bụng đã tích tụ lâu năm, do tuổi tác hoặc do di truyền. Khi cơ thể dư thừa quá nhiều chất béo, thì dù là phụ nữ hay nam giới nó cũng có thể làm mất đi sự quyến rũ, ,mất đi lòng tự tin trong giao tiếp. Không những thế khi  vòng bụng nhiều ngấn mỡ tạo khó khăn khi mặc trang phục,  đôi khi làm bạn cảm thấy khó chịu, nặng nề, chán nản, các sinh hoạt trở nên chậm chạp. Bên cạnh đó, nó còn có liên quan đến sức khỏe

 

(Chú ý: Hiệu quả có thể sẽ thay đổi theo từng người )

 

Công nghệ giảm cân áp xuất đông lạnh chân không  với nhiệt độ lạnh được thiết lập kiểm soát ở 3-5 độ giữa sức mạnh của RF nhiệt 1014 và được xác định theo cầu cho từng cơ địa, nên không bao giờ làm vùng da bị tê cóng. Thời gian điều trị -45 – 60 phút , khi các tế bào chất béo được tiếp xúc chính xác với hệ thống làm lạnh, chúng kích hoạt một quá trình loại bỏ tự nhiên mà dần dần làm giảm độ dày của lớp chất béo. Và các tế bào mỡ nơi vùng điều trị được loại bỏ nhẹ nhàng thông qua quá trình trao đổi chất bình thường của cơ thể.

( * chú ý: Hiệu quả có thể sẽ thay đổi theo từng người )

 

Giải pháp giảm cân đông lạnh chân đang rất phổ biến để giảm cân ở nhiều nước trên thế giới, tính cách chuyên nghiệp điều trị không xâm lấn, giảm béo cho cả nam và nữ và mọi loại da. Đặc biệt, áp dụng dành cho những người bận rộn công việc, và cho những trường hợp không muốn đụng đến dao kéo, không muốn tiêm chích, nó đã được sử dụng rộng rãi ở châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ bởi độ an toàn để loại bỏ chất béo dư thừa không gây ra tác dụng phụ nào.

 

Các bước đào thải chất béo dư thừa từ phương pháp áp xuất đông lạnh chân không đã tạo được ấn tượng về hiệu quả chỉ  sau 1 lần duy nhất, bởi có thể loại bỏ 30% đến 40% chất béo dư thừa dưới da. Phương pháp này là bước tiến bộ nhất từ trước đến nay, có thể thay thế cho việc hút mỡ phẫu thuật, nó chọn lọc nhắm mục tiêu chính xác để đào thải chỗ phình ra do chất béo và loại bỏ các tế bào chất béo tức thì mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không cần phải nghỉ dưỡng.

 

Làm thon gọn với phương pháp đông lạnh chân không  bạn sẽ cảm thấy như thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị, giống như bạn được sử dụng túi nước đá. Nó không gây ảnh hưởng đến công việc của bạn. Sau khi thực hiện, trên bề mặt da có thể đỏ nhẹ, vết bầm nhỏ, hoặc tê nhẹ trên khu vực thực hiện, nhưng điều này sẽ biến mất sau vài giờ, hiện tượng đó được xem là việc hỗ trợ điều trị thành công. Bạn có thể bắt đầu nhìn thấy hình dáng thon tức thì và kết quả tiếp tục giảm trong sau khi áp dụng 1 lần

 

 1- Cách phổ biến nhất để giảm cân ở châu Âu

2- Sau một điều trị  – khả năng phá vỡ  30% 40%  chất béo

3- Cảm giác thoải mái và không đau trong quá trình áp dụng

4- kỹ thuật không xâm lấn lấn nhẹ nhàng khi loại bỏ chất béo

5- kết quả hủy chất béo tiếp tục giảm sau 2 tuần

 6- không tiêm chích, không phẫu thuật

 

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Áp dụng cho người có tiền sử tiểu đường, huyết áp cao

Dành cho nam và nữ tuổi từ 18 -đến 60

Người có da sần võ cam muốn làm phẳng da

Người có cơ địa lồi không thể phẫu thuật

 

( * chú ý: Hiệu quả có thể sẽ thay đổi theo từng người )

Post Comment

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn solarspa.vn Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | SOLAR SPA | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status