Uncategorized

TRIỆT LÔNG MẶT – CÔNG NGHỆ E- LIGHT IPL

Mệt mỏi với các phương pháp tạm thời và thường rất đau đớn để loại bỏ những sợi lông không mong muốn? Bạn đã mất nhiều thời gian để tẩy lông, cạo lông.. Nhưng những sợi lông vẫn mọc lại đen hơn và cứng hơn, thậm chí những sợi lông mọc ngược lại vào trong gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Bên cạnh đó là những nỗi lo vì tác dụng phụ, bởi khi quá trình thực hiện không được đảm bảo như viêm nang lông, làn da thô sần, giãn to lỗ chân lông, gây ra cho vùng da bị ngứa, nổi mụn và sau đó làm da sạm đen

 Triệt lông mặt an toàn với công nghệ New E-light IPL thế hệ mới

Công nghệ New E-light IPL thế hệ mới là công nghệ triệt lông đạt tiêu chuẩn Châu Mỹ còn được gọi là công nghệ ELOS được thực hiện để triệt lông mặt tại Solar spa. Với sự cải tiến, thay đổi mới đã đạt được những tiêu chuẩn cao về hiệu quả trong việc loại bỏ lông thẩm mỹ vừa nhanh, gọn, cho kết quả lâu dài và an toàn.

Độ an toàn cao cho cả những vùng da mặt nhạy cảm đều dùng được phương pháp triệt lông bằng công nghệ New E-light IPL. Đồng thời, với chức năng “vượt trội” kết hợp ánh sáng quang học và tần số vô tuyến RF của công nghệ này có thể làm cho các lỗ chân lông to ở vùng mặt được thu hẹp nhỏ, làm sạch mụn viêm dưới da mặt, xóa mụn, làm mờ các vết sẹo thâm, làm da trẻ hóa.

Áp dụng cho những trường hợp sau

Lông mặt mọc ngược làm viêm lỗ chân lông gây mụn

Lông mặt nhiều làm da khô sần, khó thấm sản phẩm dưỡng

Lỗ chân lông viêm đỏ

 Những ưu điểm khi triệt lông mặt bằng công nghệ E-light IPL

Hiệu quả giữ trong nhiều năm

Thu hẹp lỗ chân lông cho da mặt

Làm trẻ hóa da mặt

Làm da mặt trắng sáng

Giảm tuyến bã nhờn dư thừa

Làm mờ sẹo thâm

làm da săn chắc

Những điều cần làm để bảo đảm trước khi sử dụng công nghệ E-light IPL

Không sử dụng triệt lông cơ học (wax, nhổ bằng nhíp, hay dùng sản phẩm bôi) dưới ba tuần trước khi thực hiện E-light IPL

Những vùng da đang có vết thương không thực hiện E-light IPL

không áp dụng các phương pháp lột da mặt trong vòng hai tuần trước khi thực hiện E-light IPL

 

( * Hiệu quả có thể sẽ thay đổi theo từng người )

Post Comment

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn solarspa.vn Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | SOLAR SPA | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status