Uncategorized

XÓA SẸO LÕM KỸ THUẬT LĂN KIM PURIFANT

Có thể bạn thuộc giới tính hay ở độ tuổi nào bạn cũng có thể cảm thấy thật phiền muộn khi da mặt đầy sẹo lõm? Những vết sẹo lõm đó đã gây ra cho da mặt của bạn gồ ghề không còn phẳng mịn. Cũng như bạn đã tìm nhiều cách để lắp đầy những vết sẹo lõm trên mặt nhưng vẫn không mang lại hiệu quả đáng kể?
Những vết sẹo lõm là kết quả của sự viêm trong lớp hạ bì gây ra bởi mụn trứng cá. Đặc biệt là u nang, có thể dẫn đến sẹo do cường độ cao gây tổn hại đến collagen. Mụn trứng cá sưng có mủ thường gây cho các mô bị hư hỏng và da không thể trở về trạng thái cũ của nó. Những dạng sẹo mềm mại, nhưng đôi khi sẹo bị nhăn nheo làm da mặt bị biến dạng.
KỸ THUẬT LĂN KIM PURIFANT 

Khi sử dụng sản phẩm bôi thông thường, các chất dinh dưỡng chỉ có thể xâm nhập vào lớp biểu bì, hiệu quả là không đáng kể (chỉ đạt khoảng 0,3% hiệu quả). Để giải quyết vấn đề này, sau khi nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát triển kỹ thuật Derma Roller là liệu pháp kim nhỏ, việc hỗ trợ điều trị này có thể làm tăng khả năng thẩm thấu của chất dinh dưỡng thông qua lớp biểu bì và lớp tế bào da cải thiện nhanh chóng hơn.

Derma Roller là một kỹ thuật chăm sóc da mới và kỳ diệu cho phương pháp phân phối chất dinh dưỡng của nó. Liệu pháp kim nhỏ có thể kích thích khả năng chữa lành vết thương ở da. Nó rất an toàn đáng tin cậy và là sự lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ điều trị sẹo rỗ thâm đen do mụn hoặc bạn chọn lựa phương pháp này làm da trẻ hóa.

HIỆU QUẢ CỦA KỸ THUẬT  LĂN KIM PURIFANT 

Tác dụng với 540 kim hợp kim titan tổng hợp, nó có thể đục thủng hơn 250.000 vi mạch trên lớp biểu bì trong vòng năm phút, để xuyên thẳng thành phần PURIFANT chính là COPPER GLUCONATE vào sâu bên trong tế bào. Khả năng có thể thúc đẩy nhanh để kích thích colagen và Elastin khôi phục lại các sợi colagen đã bị đứt gãy, để làm đầy các vùng da lõm, làm da bóng mượt mà phẳng mịn. Phương pháp này khả năng các dưỡng chất hấp thụ lên mức tối đa và tạo sự biến đổi tế bào da phát triển lên lớp bào sừng nhanh chóng.

 

( * chú ý:Hiệu quả có thể sẽ thay đổi theo từng người)

Post Comment

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn solarspa.vn Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | SOLAR SPA | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status