XOA-TAN-BONG-MO--32

XÓA TAN BỌNG MỠ MẮT

Tại sao vùng mắt bị bọng mỡ

Điều quan trọng là bạn phải biết lý do chính tại sao mắt xuất hiện bọng mỡ dạng hõm sâu hoặc u phồng mỡ? Sau đó bạn có thể quyết định phương pháp điều trị nào phù hợp với bạn, nhưng đó vẫn là sự chọn lựa giải pháp an toàn. Các chuyên gia tin rằng túi bọng mắt là do mất đi mỡ ở má trên khi bạn già đi, mô này sẽ giảm nhanh hơn. Kết quả là nó vỡ xuống, điều này sẽ dẫn phồng lên dưới mắt. Người lớn tuổi là nguyên nhân chính làm suy yếu hệ huyết quản và bị tan rã colagen dưới mí mắt.

Sử dụng Cream xóa tan bọng mỡ tại sao không mang lại hiểu quả?

Hầu hết những người tìm kiếm một hiệu quả điều trị nếp nhăn mắt sẽ bắt đầu với một loại kem xóa nhăn. Điều này là dễ nhất và thường ít tốn kém. Tuy nhiên, các loại kem bôi chỉ hoạt động trên bề mặt da không thể xuống sâu đến các lớp hạ bì để giải quyết các vết nhăn đã hình thành và phần da da đã nhão chảy xệ mất đàn hồi từ bên trong da. Vì thế, kem bôi dưỡng cho vùng da mắt sẽ không thể thực hiện theo yêu cầu của bạn.

XÓA TAN BỌNG MỠ MẮT BẰNG CÔNG NGHỆ THERMAGE CPT

Với đầu tip được chọn lọc riêng biệt cho vùng mắt, được phát năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua 3 lớp da nhưng không làm tổn thương lớp da bên trên. Đồng thời, công nghệ cải tiến mới này, vừa có chế độ rung, vừa có chế độ làm mát sẽ làm giảm cảm giác khó chịu. Đặc biệt, nó đánh tan phần bọng mỡ khó coi dưới mắt và nó còn có thể phá vỡ những hắc tố đen cho người có viền quanh mắt bị thâm quầng lâu năm trở nên sáng hơn.

XÓA TAN BỌNG MỠ MẮT BẰNG CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

Cung cấp cường độ cao tập trung hiệu ứng nhiệt siêu âm để thay đổi thể chất trong tế bào da, được ngưng tụ trong các vị trí thích hợp với tần số 3.2 MHz tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt. Nó làm lớp cơ dưới nóng lên với một loạt các mức độ khác nhau của sự phát xạ năng lượng cao, truyền tới các lớp da hư hại với tốc độ cao độc quyền. Nó xóa những vết nhăn đuôi cá gấp dài nơi đuôi mắt rất hiệu quả tức thì

XÓA TAN BỌNG MỠ CÔNG NGHỆ TẦN SÓNG RF MATRIX

Công nghệ với bước sóng của hồng ngoại là 880 nm, dành riêng cho vùng mắt. nó có thể thâm nhập vào sâu trong da, tạo ra nhiệt năng lượng, thúc đẩy tuần hoàn máu và sự trao đổi chất, giữ cho làn da khỏe mạnh tràn đầy năng lượng. Hiệu ứng nhiệt kích hoạt collage, tăng elasicity và làm trắng dần quầng thâm vùng mắt. Ngoài ra có thể cải thiện các lưu thông vi mô, đẩy nhanh sự trao đổi chất, giữ làn da mịn màng, đàn hồi và làm bóng da ngay lập tức

 

Những ưu điểm

  •  Không tiêm chích
  • Không chảy máu
  • Không đau, không tích tụ máu bầm tím
  • Hình thành nếp mí cao ngay sau thủ thuật
  • Đẹp tự nhiên, do cơ chế kích thích da tự thân
  • Giữ được kết quả trong nhiều năm
  • Mô da vẫn mềm mại, không biến chứng

 

(* chú ý: Hiệu quả có thể sẽ thay đổi theo từng người)

Post Comment

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn solarspa.vn Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | SOLAR SPA | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status