Uncategorized

CÔNG NGHỆ NEW THERMAGE CPT NÂNG CƠ, XÓA NHĂN

Bạn đã áp dụng nhiều công nghệ trẻ hóa da trong nhiều năm để cải thiện những khuyết điểm trên da mặt nhưng kết quả đã không như ý muốn? Bạn muốn trông trẻ hơn và bạn muốn kết quả thực sự ? Nhưng không muốn thay đổi bằng cách đi kèm với phẫu thuật hoặc tiêm chích độc tố gây ra nhiều biến chứng và rủi ro…Vậy bạn hãy nghĩ đến công nghệ New Thermage CPT nó đã được chứng minh trên thế giới như một điều “kỳ diệu” có thể làm bạn trẻ lại từ 5 đến 10 tuổi  

 
(* chú ý: Hiệu quả có thể sẽ thay đổi theo từng người)
 
THERMAGE CPT PHIÊN BẢN MỚI – HIỆU QUẢ TỐT HƠN  
Công nhệ New thermage CPTphiên bản mới với năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da nhưng không làm tổn thương lớp da bên trên, không gây bầm tím da, không đau, không sưng, không chảy máu. Đồng thời, công nghệ cải tiến mới này vừa có chế độ rung, vừa có chế độ làm mát sẽ làm giảm cảm giác khó chịu và hiệu quả tăng gấp đôi so với Thermage phiên bản cũ trước đây.

 

(* chú ý: Hiệu quả có thể sẽ thay đổi theo từng người)

 

 

 

HOẠT ĐỘNG ĐỐI VỚI CÔNG NGHỆ THERMAGE CPT 

New Thermage CPT làm nóng collagen ở sâu trong da, việc này giúp cấu trúc sâu trong da được săn chắc và căng mịn. Cùng lúc đó, lớp da bên ngoài lại được bảo vệ bằng cách làm lạnh liên tục.Từ đó, những sợi collagen được tái tạo lại mới. Với đầu típ 900shot và 1200shot được thiết kế màng đặc biệt và đã được bảo hộ độc quyền sáng chế bằng cách đưa năng lượng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF vào sâu trong da, tác động tập trung vào từng điểm nhỏ. Nó là tần số vô tuyến để làm nóng collagen phong phú đưa đến vào các lớp da sâu hơn, điều khiển trực tiếp vào cơ da ở độ sâu nhất định và có thể làm mới collagen cho trong tất cả ba lớp da, tạo ra một làn da căng mịn ngay lập tức. Ngoài ra, hệ thống này còn cải thiện làm trắng sáng làn da ngay lần đầu áp dụng

CÔNG NGHỆ THERMAGE  XÓA NHĂN CHO VÙNG MẶT VÀ VÙNG TRÊN THÂN THỂ

Công nghệ Theramage xóa nhăn, nâng cơ mặt không tiêm chích có thể ứng dụng cho nam và nữ, nó có thể điều chỉnh lại cho các vùng da bị hư tổn ở bất kỳ phần nào của cơ thể, bao gồm xóa nhăn cho vùng quanh mắt nhăn nheo, xóa nhăn vùng trán, xóa nhăn 2 bên khóe miệng, rãnh má, xóa nhăn vùng da cổ, làm trẻ hóa da đôi bàn tay.

 KẾT QUẢ GIỮ ĐƯỢC LÂU DÀI – SO VỚI CÁC CÔNG NGHỆ KHÁC

Không giống như nhiều phương pháp chọn lọc khác, Sau 1 lần duy nhất với New Thermage CPT thế hệ mới có thể làm da mặt trở nên căng mịn tức thì, khuôn mặt thon gọn hơn, nếp nhăn da giảm mờ, màu sắc da tươi sáng, lỗ chân lông thu hẹp. Đặc biệt, những cải tiến sẽ tiếp tục gia tăng sau những ngày kế tiếp và đáng chú ý hơn từ 4 đến 6 tháng sau khi áp dụng da dần dần trở nên căng mịn và tươi trẻ hơn. Đồng thời nó còn tạo điều kiện cho tế bào collagen mới tiếp tục tăng sinh lại, để duy trì hiệu quả kéo dài từ 1 đến 3 năm tùy thuộc vào cơ địa từng người.

( * chú ý: Hiệu quả có thể sẽ thay đổi theo từng người )

Post Comment

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn solarspa.vn Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | SOLAR SPA | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status