ULTHERAPY-NANG-CO--51

Xóa Nhăn, Nâng Cơ Mặt – Công Nghệ Ultherapy

→TẠO MẶT V-LINE 

→CĂNG DA –XÓA NHĂN 

→NÂNG CƠ MẶT CHẢY XỆ 

Công nghệ Ultherapy là một hệ thống mới hiện đại nhất được thực hiện tại nhiều nước trên thế giới. Nó còn được gọi là siêu 4D Ultra V. Phương pháp này làm có thể làm thay đổi làn da trẻ hóa lại tức thì nhưng hoàn toàn không có độc tố không dùng chất độn tiêm chích. Phát đồ hỗ trợ điều trị cực kỳ đơn giãn nhưng hiệu quả lại trên cả “tuyệt vời”

 

Thủ tục không xâm lấn, không gây chảy máu. Khả năng của nó có thể làm vùng da chảy xệ do lão hóa được nâng lên, xóa mất tất cả các vết nhăn sâu ở  gốc mặt ngay lập tức. Kỹ thuật Ultherapy có thể hoạt động tốt cho tất cả các loại da, mọi lứa tuổi, nam và nữ. Đây là một giải pháp “vượt trội” để làm da trẻ hóa nhanh chóng nhất từ trước đến nay, không làm mất thời gian, không còn làm bạn phải trải qua các thủ tục cắt da đau đớn, không tiêm chích gây tích tụ máu bầm, tránh được nhiều rủi ro tiềm ẩn…

(* chú ý: Hiệu quả có thể sẽ thay đổi theo từng người)

 

 

(* chú ý: Hiệu quả có thể sẽ thay đổi theo từng người)

 

 

 THIẾT BỊ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ ULTHERAPY 

Ultherapy cung cấp cường độ cao tập trung hiệu ứng nhiệt siêu âm để thay đổi thể chất trong da, được ngưng tụ trong các vị trí thích hợp với tần số 3.2 MHz tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt, để đạt được tác dụng thẩm mỹ  xóa nhăn da thế hệ mới, khả năng có thể cải thiện ở lớp biểu bì dưới da sâu đến 3.0 – 4.5 mm, với nhiệt độ 60 – 70 độ c làm lớp cơ dưới da nóng lên với một loạt các mức độ khác nhau của sự phát xạ năng lượng cao, truyền tới các lớp da tốc độ cao độc quyền và được xem là giải pháp cố định gương mặt, làm chậm sự lão hóa. Đặc biệt, Khả năng của công nghệ Utherapy không gây tổn thương, không dùng thuốc uống.

KẾT QUẢ LÀM DA TRẺ HÓA BẰNG CÔNG NGHỆ ULTHERAPY 

Hệ thống hoạt động chính xác ở các độ sâu khác nhau có tác dụng: Nâng cơ mặt bị chảy xệ, xóa những vết nhăn gấp 2 bên cánh mũi, xóa nhăn vùng trán, đuôi mắt, đánh tan bọng mỡ mắt và tạo khuôn mặt V-line tức thì. Ngoài ra, nó còn cải thiện lỗ chân lông lớn trở nên nhỏ mịn màng, làm da trắng hồng rực rỡ mà không phải chờ đợi lâu. Cơ chế hoạt động của công nghệ Ultherapy còn xây dựng dần dần từ 1 đến 3 tháng tiếp theo. Sau khi da phục hồi và cải thiện lại đủ collagen trông mô da đã bị mất. Bạn sẽ sẽ tự tin hơn khi có một khuôn mặt trẻ lại rất nhiều so với tuổi thật vì có một làn da luôn căng bóng, trắng hồng đáng yêu

CÔNG NGHỆ ULTHERAPY SO SÁNH VỚI CÁC CÔNG NGHỆ KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Với các công nghệ làm trẻ hóa da không phẫu thuật hiện nay trên thị trường như RF, Laser… từ trước đến nay chỉ tác động vào lớp da trên cùng, mà chưa thể tác động sâu đến lớp cơ bên dưới. Dù nhiều người đã sử dụng trong nhiều năm nhưng hiệu quả chỉ có thể làm săn da tạm thời lớp da bên trên bề mặt. Thật sự không thể thực hiện triệt để được các vấn đề do lão hóa gây nên, vì các thiết bị RF và Laser hoặc nhiều thiết bị khác không thể tái tạo được cấu trúc trong tế bào da bên trong, do chưa làm co được lớp cơ bên dưới cùng lớp đáy da.

 

CÁC ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

Người có da mặt bị chùng nhão, chảy xệ và xuất hiện nhiều nếp nhăn vì tuổi tác.

Người có khuôn mặt kém thon gọn.

Các trường hợp không muốn sử dụng phương pháp phẫu thuật.

Áp dụng được cho cả nam và nữ trong độ tuổi từ 30 trở lên.

Da lỏng lẻo không săn chắc

Những người có vần đề về tim mạch, tiền sử huyết áp cao, tiểu đường không thể phẫu thuật

Những người đã phẫu thuật nhiều lần

 

Những ưu điểm sau khi thực hiện công nghệ Ultherapy 

  • Xóa nhăn, nâng cơ mặt nhanh chóng
  • Kết quả có thể kéo dài 1- 2 năm.
  • Thu hẹp lỗ chân lông lớn
  • không xâm lấn, không đau, không có tác dụng phụ.
  • không cần thời gian nghỉ dưỡng
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi, cả nam và nữ
  • Giảm mụn trứng cá và vết sẹo trên da

 

( * chú ý: Hiệu quả có thể sẽ thay đổi tuỳ theo từng người )

Post Comment

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn solarspa.vn Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | SOLAR SPA | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status