Dich-Vu-c2

ĐỐT MỤN THỊT VÙNG MẮT

Không giống như các loại mụn khác, mụn thịt không có nhân nên không thể nặn lễ thông thường được. Mụn thịt là do nguyên nhân từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da. Nó còn được gọi là “u tuyến mồ hôi”. Tuy không gây hại cho sức khỏe nhưng nó sẽ gây mất thẩm mỹ cho cả khuôn mặt, khiến cho đôi mắt trông u buồn và già hơn so với tuổi

 

Nguyên nhân chính thường do tính di truyền, chúng thường xuất hiện ở người có làn da nhờn, kích thước không đồng đều, có màu trắng, vàng. Ban đầu, mụn thịt có thể xuất hiện quanh mắt nhưng sau đó chúng phát triển to dần về kích thước và lan nhanh sang các vùng da khác như má, cổ, cằm. Mụn thịt nếu không được chăm sóc đúng cách, tình trạng có thể làm cho mụn thịt lan rộng ra các vùng da chung quanh, gây dày da, sạm da, làm da mất đi độ tươi sáng đàn hồi.

CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT

Công nghệ Laser vi điểm là giải pháp tối ưu để tẩy đi các nốt mụn thịt cứng đầu một cách chính xác. Với các tia vi điểm dải năng lượng có tác động sâu các điểm hẹp nhất dưới biểu bì (lỗ li ti trên da) và vùng da không chạm tới được, áp dụng nhiệt độ điều chỉnh an toàn, để phá vỡ nhân, làm lỏng u keo nhanh chóng, trong quá trình hỗ trợ điều trị không đau rát, và sau khi ứng dụng không để lại sẹo. không làm ảnh hưởng các mô chung quanh và đặc biệt hiệu quả lâu dài.

(* chú ý: Hiệu quả có thể sẽ thay đổi theo từng người)

 

Công nghệ Laser vi điểm thế hệ mới hơn so với các công nghệ trước đây, với đầu laser siêu ổn định, nó có tác động vào da qua các kênh nhiệt nhỏ thông qua các chức năng quét vi điểm ngẫu nhiên và sản lượng điện là rất cao được sử dụng với chế độ đa phân đoạn. Điều này tạo ra một tác dụng bóc tách các tế bào ngoài cùng tức thì để loại trừ các vết mụn thịt không mong muốn. Nhưng không làm tổn hại đến các mô xung quanh. Nó cho kết quả rõ ràng ngay sau kết thúc quá trình thực hiện đầu tiên

 

Đối tượng

Khách hàng nam, nữ từ 18 tuổi trở lên

Xuất hiện tình trạng mụn thịt ở vùng cổ, mặt…

 

 Ưu điểm

Sạch nhân mụn thịt một cách an toàn

kích thích các tế bào mới, tăng trưởng collagen làm da căng mịn

Áp dụng nhanh chóng, nhẹ nhàng, thoải mái, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

không để lại sẹo 

Post Comment

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn solarspa.vn Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | SOLAR SPA | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status