Làm đẹp

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng phương pháp đơn giản nhất

Cụ ngày xưa ví chẳng bao giờ sai: “Cái răng, cái tóc là vóc con người”. Nục cười xinh thì không thể thiếu đi hàm rắng trắng đẹp. Chính vì vậy, dù là phụ nữ hay đàn ông, thì hàm răng cũng đều rất quan trọng để tôn lên vẻ đẹp rạng ngời của họ. Song cũng có rất nhiều người đang dần mất đi tự tin vì hàm răng ố vàng, xám xịt… Nhận thấy được điều đó chúng tôi muốn gửi đến bạn bí quyết về cách làm trắng răng tự nhiên nhất tại nhà này để bạn tham khảo.

Nguyên nhân gây ra việc răng ố vàng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến răng bạn bị ố vàng, tuy nhiên chủ yếu vẫn là do sự bào hóa của các men răng và làm cho răng mất đi độ trơn, khiến thức ăn và các vi khuẩn có thể dế dàng bám trụ trên răng. Hơn nữa ở đàn ông thì nguyên nhân chủ yếu là do hút thuốc lá quá nhiều cũng khiến răng dễ bị vàng.

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng bột trà xanh

Để làm trắng răng tự nhiên không khó, hơn nữa lại có rất nhiều cách, tuy nhiên với cách làm trắng răng bằng bột trà xanh thì đạt hiệu quả rất cao. Sâu đây là các bước làm cụ thể nhất:

Làm sạch răng 

Trước hết, bạn phải dùng bàn chải đánh răng, bôi lên đó một lớp kem đánh răng với lượng kem bằng như mọi hôm bạn vẫn dùng.

Đánh răng bằng bột trà xanh

Tiếp đó, bạn cho bột trà xanh ra chiếc bát nhỏ, rồi từ từ dùng bàn chải đã được bôi kem đánh răng vào và quét thêm một lớp bột trà xanh lên bàn chải đó và bắt đầu thực hiện việc đánh răng.

Lúc này, bạn sẽ đánh răng theo trình tự bình thường như mọi ngày và sau cùng vẫn cần phải súc miệng thật hành bằng nước lạnh.

Đối với cách làm này, bạn cần thực hiện chúng thường xuyên và chuyên cần thì mới đạt được hiệu quả cao.

Chúc bạn thành công và luôn có nụ cười rạng rỡ.!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn solarspa.vn Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | SOLAR SPA | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status